MÁY BƠM NƯỚC
THIẾT BỊ NÂNG CẨU

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

08 38546 343
0908 742 121

TỪ KHÓA

    Máy bơm nước, Bơm nước,Bơm nước đẩy cao, Bơm nước tăng áp, Máy bơm nước công nghiệp, Máy bơm nước gia đình, Máy bơm chìm, Bơm chìm, Bơm chìm hút nước thải, bơm chìm hút bùn, Tời cáp quay tay, Tời quay tay, tời điện mini, Máy tời điện, Tời điện, Palang điện, Palang cáp điện, Palang xích điện, Tời cuốn cáp, Thang tải hàng, thang tải thực phẩm, tời nâng hàng, thang máy

 Qui Định Và Hình Thức Thanh Toán

1. Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt 

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Quang Minh của chúng tôi ở địạ chỉ 66 Tạ Uyên, Phường 15, Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Trong trường hợp chúng tôi giao hàng đến quý khách thì khi nhận hàng và hóa đơn bán hàng quý khách thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng của chúng tôi. Nếu quý khách vắng mặt vui lòng ủy thác cho người nhận hàng và thanh toán tiền hàng.

2. Phương thức thanh toán trước:

Chuyển tiền/chuyển khoảnÁp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Ngay khi nhận được thông báo đã chuyển khoản thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra lại. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay cho quý khách.

 

 

CÁC TIN TỨC KHÁC